Nội thất căn hộ mẫu với phòng bếp đẹp mê hồn

Một trong những thiết kế nội thất căn hộ mẫu độc đáo với phòng bếp ấn tượng

 

mau-tu-bep-dep-m1 (2)

 

Đây là một trong những thiết kế Nội thất căn hộ mẫu  thông tầng hiện đại với thiết kế độc đáo. Trong đó tầng 1 làm nhà bếp và không gian sinh hoạt chung toàn bộ trên tầng 2. Chính vì vậy, không gian phòng bếp với thiết kế tủ bếp độc đáo được xem là điểm nhấn ân tượng cho không gian Nội thất căn hộ mẫu  .

Với thiết kế này, bất kì vì khách nào đặt chân đến đây đều không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ. Một bầu không gian tươi sáng, gọn gàng và hiện đại được mở ngay ra trước mặt với chất liệu gỗ tự nhiên sáng màu, ánh sáng ngập tràn.

mau-tu-bep-dep-m1 (1)

Phòng bếp  sơn trắng toàn bộ, sử dụng các thiết bị bếp hiện đại đem lại vẻ hiện đại, tươi sáng cho căn bếp. Không những vậy, những cửa sổ kính lớn cho phép ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập khắp không gian nhà bếp. Tuy nhiên, không để những yếu tố đó khiến không gian nhà bếp trở nên lạnh lẽo, chất liệu gỗ tự nhiên ấm cúng được lựa chọn đầy hữu dụng.

mau-tu-bep-dep-m1 (3)

Nội thất căn hộ mẫu

mau-tu-bep-dep-m1 (5)

Sử dụng những chiếc tủ cao dọc theo chiều cao của căn hộ với nhiều ngăn kéo các loại cung cấp một không gian lưu trữ to lớn cho căn bếp nội thất căn hộ mẫu.

mau-tu-bep-dep-m1 (7)

Không gian nhà bếp nội thất căn hộ mẫu được tận dụng triệt để với thiết kế hàng loạt tủ theo chiều dọc căn phòng giúp tạo ra một không gian lưu trữ vô cùng rộng lớn.

mau-tu-bep-dep-m1 (6)

Góc ăn uống bên trong nhà bếp luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiện với thiết kế cửa kính cỡ lớn. Tủ bếp của Nội thất căn hộ mẫu cũng được thiết kế với những ngăn chứa rượu gọn gàng và tiện dụng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nội thất căn hộ mẫu. Thiết kế Website bởi VietMoz.